DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Thân gửi AD TLLT

Share

thienhung

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 16/06/2013

Thân gửi AD TLLT

Bài gửi by thienhung on 16/6/2013, 6:55 am

chào AD tình hình sever bây giờ là người chơi củ cứ DS đánh người mới chơi liên tục,đánh cho đã thì mua TTĐ ăn vào là hết bị điểm sát khí (PK) nếu vào tù thì đã có ĐXL để ra lại.
  mình là người mới chơi thấy bức xúc vấn đề này lắm,còn nạn hack nữa chứ toàn hack skill boss nên đánh vào toàn miss trong khi NC mình 23m máu 20m mà đánh 3 phát chết còn mình đánh nó toàn miss,nếu nó cs nhiều hơn thì không nói gì đằng này nó yếu hơn mình mà mình đánh toàn miss không hiểu vấn đề nằm ở đâu và cách khắc phục xin AD chỉ giúp.
  và xin đề nghị AD là chỉnh lại giá bán TTĐ và ĐXL giá cao lên nữa để cho tụi nó hết PK lung tung,mình đề nghị giá TTĐ là 5K DT còn ĐXL là 6K DT,có như vậy thì ai mún PK lung tung sẽ phải nạp thẻ vào mua TTĐ và ĐXL 
còn vấn đề nữa là chỉnh lại % đổi YHN cao thêm tý chứ săn 3 ngày mà không được món VK hay đồ 120 nào có dòng nội công of ngoại công +90 hết ah,săn miết không được cũng bùn hix.
  trên đây là ý kiến của mình mong rằng AD sẻ xem xét và giúp đở để mấy ng chơi trước bớt hung hăng đi PK lung tung.

thanhhoang

Tổng số bài gửi : 6
Points : 10
Reputation : 0
Join date : 14/06/2013

Re: Thân gửi AD TLLT

Bài gửi by thanhhoang on 16/6/2013, 7:14 am

Đồ dòng 90% hình như săn khó hơn thần khí. ngồi săn cả tiếng may ra đc 2 câ TK, vậy mà kiếm nội cộng phái ngoại,. nản vãi. Sever chỉ có vài người có đồ 90% thôi. Áo 90% thì có vài người. Hộ kiên thì có 1 cái duy nhất toàn sever, theo mình nghĩ tạm thời là thế. Laughing

 Ad ít online quá. Có vấn đề gì anh em chẳng biết hỏi ai

    Hôm nay: 21/6/2018, 6:55 pm