DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Phàm Nhân Tu Tiên – PK cực thích với Vô Biên Hải

Share

zingplaym

Tổng số bài gửi : 287
Points : 861
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Phàm Nhân Tu Tiên – PK cực thích với Vô Biên Hải

Bài gửi by zingplaym on 11/11/2013, 7:07 am

Vô Biên Hải sát liền Cửu Châu, là lạc viên của các loài yêu thú dưới nước. Vô số yêu thú dưới biển tu luyện hàng ngàn hàng vạn năm, sau khi tu nên đại thần thông thì trở nên hung hãn, chiếm cứ đáy biển hung bá một phương. Tu Tiên Giả có thể xuống đáy biển tiêu diệt các yêu thú để ngăn chặn hành vi của chúng, duy trì yên bình.
[h=4]Điều kiện[/h]

  • Điều kiện tham gia: Người chơi có đẳng cấp từ 40 trở lên.
  • Trong ngày có 2 thời điểm để vào là 12:30 -13:30 và 19:00 – 20:00.

  • Vào khoảng thời gian trên hệ thống sẽ có thông báo rộng rãi đến người chơi trên toàn máy chủ về Long Tuyết Vực gặp NPC truyền tống để vào phó bản.


[h=4]Cách tham gia[/h]Đến Long Tuyết Vực tìm NPC Vô Biên Hải để tham gia phó bản.
NPC Vô Biên Hải

[h=4]Các nhiệm vụ[/h]Người chơi khi đến NPC truyền tống Vô Biên Hải sẽ có thể nhận 4 nhiệm vụ liên quan đến phó bản.
Có 2 dạng nhiệm vụ là đánh quái và thu thập với đa dạng các phần thưởng. Người chơi có thể kiểm tra thông tin về các nhiệm vụ này tại bảng thông tin nhiệm vụ, phần nhiệm vụ Tiên cảnh.
Sự kiện đặc biệt trong ảo cảnh: Trong thời gian quy định sẽ xuất hiện quái tinh anh và boss.Nếu người chơi đánh nhau trong phó bản, người thắng sẽ nhận được vật phẩm thu thập, người thua sẽ bị mất đi một số vật phẩm đã thu thập được. Vì thế trong phó bản, người chơi nên lập tổ đội với người chơi khác nhằm hỗ trợ nhau để hoàn thành nhanh nhiệm vụ hơn và cùng chống lại kẻ địch.

[h=4]Phần thưởng[/h]Phó bản Vô Biên Hải là phó bản có số lượng phần thưởng và nhận được kinh nghiệm thuộc vào loại cao nhất trong game Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2. Bên cạnh phần thưởng kinh nghiệm, phó bản còn tặng cho người chơi số lượng lớn linh khí và các mảnh vỡ Phục Ma-Tru Tiên-Thiên Tứ-Tru Thần, giúp người chơi có cơ hội sở hữu vật phẩm quý.


    Hôm nay: 11/12/2018, 5:26 pm