DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Ải Mỹ Nhân – Mẹo nhặt vật phẩm

Share

thathungtb

Tổng số bài gửi : 327
Points : 981
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Ải Mỹ Nhân – Mẹo nhặt vật phẩm

Bài gửi by thathungtb on 11/11/2013, 7:49 am

[URL="http://aimynhan.vn?utm_source=Forums&utm_medium=External_None_None&utm_term=TMN&utm_content=Link&utm_campaign=Forums-Mainsite_UA-28196578-26_71009425"]Cứ mỗi đợt ra sự kiện mới cũng thường xuất hiện các món quà khi đánh boss, ví dụ như hiện tại (6/11) quà sự kiện của boss là Mật Lệnh Boss (MLB). Vậy để làm sao khi đánh boss chúng ta có thể nhặt nhanh nhất MLB? Đầu tiên bạn cần tùy chỉnh trong phần Treo Máy:
[/URL]

Tiếp theo chúng ta cần canh máu của boss còn 1%, chỉnh nhân vậy lại sát boss thì nhấn chữ "a". Mặc định khi nhấn chữ này, nhân vật sẽ trở về trạng thái treo máy, sẽ tự nhặt đồ, tôi đã thử cách này và thấy hiệu quả rất cao.

Mẹo cày tiền đồng

Thông thường việc Sủng mỹ nữ trong game khá tốn kém đồng, nên nếu bạn muốn có nhiều Đồng để sủng ái, ngoài cách mua trên Sạp của người khác chúng ta có thể tạo mới 1 nhân vật, cày lên cấp 50, hoàn thành hết nhiệm vụ Khiêu Chiến chính tuyến, trung bình 1 acc này cho ta 15-18 triệu tiền đồng. Nhưng nếu cày 1 acc 1 lần thì khá là chậm, nên thông thường tôi thường cày từ 3-4 acc. Nếu các acc bạn chơi trên web ở mỗi của số khác nhau hãy dùng phím tắt (Alt + Tab) để di chuyển các của sổ khác nhau. Nếu các bạn chơi trên cùng 1 của sổ nhưng ở nhiều Tab, bạn dùng tổ hợp phím (Ctrl + Tab) để di chuyển qua lại giữa các tab. Điều quan trọng nhất khi di chuyển kiểu này là bạn cần đặt con trỏ gần như cố định ở 1 điểm, để khi ta di chuyển qua các nhận vật chỉ cần click chuột mà ko cần di chuyển nó.


Một số mẹo khác  • Cách nạp thẻ hiệu quả: Nạp thẻ là 1 trong những việc quan trọng và cơ bản nhất của game. Nếu như không có việc gì cần đến vàng bạn nên nạp đều đều 1 ngày 200k để có thể nhận hết các phần thưởng hàng ngày của game và event hỗ trợ.
  • Mẹo đi Bát Quái Đồ: Bát quái đồ là 1 trong những chức năng giúp ta kiếm được khá nhiều Exp và chân khí, mỗi ngày Bát quái đồ sẽ thay đổi 1 lần, và cổng vào tầng này sẽ là DUY NHẤT và không LẶP LẠI ở bất cứ tầng nào, nếu bạn lên tầng 2 bằng cổng "Phong" thì từ tầng 3 trở đi chúng ta ko cần vào cổng này nữa (cổng sai), cách tốt nhất để đi Bát quái đồ là đi vs acc phụ, sẽ có 3 đợt cơ quan, chúng ta đừng vội đi tới tầng 8 khi chưa đụng hết 3 lần cơ quan.
  • Mẹo tăng đá (tinh hoa): Mỗi lần tăng đá tinh hoa ta thường bắt gặp nó tự sinh BẠO KÍCH, như vậy ta cần căn xem góc bạo kik là góc mấy giờ, rồi lặp lại quá trình sẽ có tỷ lệ sinh bạo kich cao hơn, giúp ta tiết kiệm được khá nhiều đá.


Trên là những mẹo mà bản thân tôi đã từng chứng thực và thành công, hi vọng giúp bạn phần nào khi chơi game và cuối cùng 1 điều không thể thiếu là một chút may mắn nữa.

    Hôm nay: 11/12/2018, 5:27 pm