DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Phàm Nhân Tu Tiên – Nữ Oa bí cảnh

Share

zingplaym

Tổng số bài gửi : 287
Points : 861
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Phàm Nhân Tu Tiên – Nữ Oa bí cảnh

Bài gửi by zingplaym on 12/11/2013, 7:10 am

Đỉnh núi phía Nam bỗng xuất hiện một vùng đất kỳ bí, tương truyền là nơi ở của Nữ Oa khi lấy đá vá trời, khi các bậc tu đạo hậu thế bước vào đã phát hiện ra tuy bên trong không còn thần thạch, nhưng vẫn có rất nhiều bảo vật, biết được điều này, rất nhiều người đã vào thăm dò.
[h=4]Điều kiện vào phó bản[/h]

  • Điều kiện: Nhân vật đạt từ cấp độ 30 trở lên.
  • Mỗi ngày có thể vào phó bản 2 lần.
  • Bất cứ thời gian nào trong ngày, người chơi cũng có thể đến gặp NPC Bí cảnh Nữ Oa (Thái Cơ Thành 230,145) đối thoại để có thể vào phó bản.


[h=4]Quy tắc phó bản:[/h]Phó bản có thời gian quy định là 15 phút, trong 15 phút người chơi cần đánh bại các quái trong bản đồ để tích luỹ số đồng khoá/đồng sẽ được nhận sau khi phó bản kết thúc.
Sau khi vào phó bản, có thể tích lũy số lần đánh bại liên tiếp các quái vật (liên trảm) để nhận được thêm các hiệu ứng gia tăng sát thương của bản thân, từ đó dễ dàng hơn trong việc đánh bại boss ở giữa.
Hiệu ứng nhận được khi tích luỹ liên trảm

  • Mỗi lần đánh bại boss sẽ có cơ hội quay số ra các đồng tiền, cần nhặt càng nhiều càng tốt trong thời gian quy định.

  • Nếu đang đánh quái mà bị tử vong hoặc gián đoạn thì số lần liên trảm sẽ tính lại từ đầu.

  • Trong quá trình tham gia phó bản, người chơi có thể thoát ra ngoài bất cứ lúc nào qua nút Lối ra phía trên bên phải màn hình, vẫn sẽ được đánh giá chiến tích và nhận lần quay bàn cổ.


[h=4]Phần thưởng phó bản:[/h]Ngoài việc nhặt được tiền sau khi đánh boss, sau khi rời phó bản, tùy vào số lượng quái và boss đánh được sẽ nhận được thêm phần thưởng tiền. Khi đánh bại 1 Boss, sẽ nhận ngay một lượng đồng và có cơ hộ nhận được thêm lượng lớn đồng tuỳ thuộc vào lần quay nhận thưởng.
Quay tiền sau khi đánh bại
Sau khi bàn quay tiền dừng, người chơi có khoảng thời gian 1 phút để nhận thưởng đồng qua các đồng tiền vàng trên khắp bản đồ, số lượng tuỳ thuộc vào số bàn quay tiền.Ngoài ra trong phó bản, người chơi đánh bại các quái thường sẽ nhận được đồng khoá. Đánh bại càng nhiều quái, tích luỹ đồng khoá càng nhiều.
Nhận thưởng đồng sau khi đánh bại Boss
Đây là phó bản duy nhất hiện nay mang lại cho người chơi phần thưởng là lượng lớn đồng - đồng khoá, tạo hứng thú cao cho người chơi.Sau khi vượt ải thành công, người chơi sẽ được hệ thống tự động đánh giá chiến tích và nhận được một lần quay bàn cổ phó bản, nhận được thêm 1 loại vật phẩm
Đánh giá chiến tích
Tuỳ theo loại phó bản nào, mà sau khi hoàn thành phó bản xong bàn cổ của phó bản sẽ có phần thưởng tặng thêm tương ứng. Nếu sau khoảng thời gian 1 phút, người chơi không mở bàn cổ phó bản, bàn cổ tự động mất.
Nữ Oa bàn cổ


    Hôm nay: 17/12/2018, 3:57 pm