DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Phàm Nhân Tu Tiên – Phiên bản mới Tranh Đoạt Pháp Bảo

Share

zingplaym

Tổng số bài gửi : 287
Points : 861
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Phàm Nhân Tu Tiên – Phiên bản mới Tranh Đoạt Pháp Bảo

Bài gửi by zingplaym on 14/11/2013, 7:15 am

Hệ thống pháp bảo sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Các Tiên Nhân hãy cũng khám phá những điều mới lạ trong phiên bản cập nhật lần này!
[h=4]Cách sở hữu pháp bảo[/h]Khi mang Pháp Bảo, Tiên Nhân sẽ tăng thêm các thuộc tính công kích, sinh mệnh, vật công, pháp công, né tránh, dẻo dai, miễn thương, kháng tính ngũ hành, từ đó tăng mạnh lực chiến nhân vật.Người chơi có đẳng cấp 75 trở lên, vào Vân Trung Giới đối thoại với Pháp Bảo Tông Sư (134, 42), nhận nhiệm vụ Pháp Bảo, hoàn thành xong có thể mang Pháp Bảo.

[h=4]Thuộc tính pháp bảo[/h]Pháp Bảo có tất cả 5 loại. Pháp Bảo cùng loại chỉ được mang 1 lần.
Phẩm chất bao gồm 5 màu Lục, Lam, Tím, Cam, Ám Kim. Phẩm chất khác nhau sẽ có số thuộc tính và phần cộng thêm khác nhau, phẩm chất càng cao thì thuộc tính càng mạnh và phần thuộc tính cộng thêm càng nhiều.
Pháp Bảo nhận được thông qua giám định sẽ hiển thị các thuộc tính kèm của Pháp Bảo, từ đó có thể trang bị vào.
Các thuộc tính thêm khi mang Pháp Bảo có thể nâng cấp thông qua tu luyện trưởng thành, mỗi ngày tăng miễn phí 3 lần, tăng vàng 10 lần.
Pháp Bảo cũng như các trang bị khác, có thể chuyển độ trưởng thành từ Pháp Bảo này sang Pháp Bảo khác cũng như tẩy luyện thuộc tính Pháp Bảo. Pháp Bảo có thể tách ra, khi tách nhận được Đá Giám Định - Bảo.

[h=4]Cách thu thập và Tăng phẩm chất pháp bảo[/h]Cách thu thập chủ yếu thông qua sự kiện hàng tuần và Phó Bản Thánh Thiên Bí Cảnh.
Để tăng phẩm chất của Pháp Bảo, ghép 2 Pháp Bảo cùng loại đã giám định hoặc có thể trong quá trình giám định nhận được Pháp Bảo có phẩm chất cao hơn.


    Hôm nay: 11/12/2018, 5:26 pm