DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


[S62]Mạc Khải Tâm – đại gia mới nổi game Ải Mỹ Nhân

Share

thathungtb

Tổng số bài gửi : 327
Points : 981
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

[S62]Mạc Khải Tâm – đại gia mới nổi game Ải Mỹ Nhân

Bài gửi by thathungtb on 18/11/2013, 8:50 am

[URL="http://aimynhan.vn?utm_source=Forums&utm_medium=External_None_None&utm_term=TMN&utm_content=Link&utm_campaign=Forums-Mainsite_UA-28196578-26_71009425"]A Phòng thật may mắn khi được trò chuyện cùng thiếu hiệp Mạc Khải Tâm - Top 1 [S62] Mi Hân, người trong một thời gian ngắn đã đạt những thành tựu đánh nể, danh trấn thiên hạ![/URL] • Lời đầu tiên A Phòng xin được cảm ơn thiếu hiệp đã tham gia buổi trò chuyện này, xin hãy tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình. • Tại hạ tên thật là Đinh Tuấn, nhà ở Biên Hòa, nghề nghiệp kinh doanh. Trong Ải Mỹ Nhân, tại hạ tên Mạc Khải Tâm thuộc [URL="http://aimynhan.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tuc.09-00-12-10-mi-han-tien-cung.243.html"]S62 Mi Hân[/URL] bang chủ bang [T]he[T]hien.


Thiếu hiệp [S62]Mạc Khải Tâm ngoài đời
 • Cơ duyên nào đã đưa thiếu hiệp đến với Ải Mỹ Nhân? Hãy kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất khi thiếu hiệp trải nghiệm Ải Mỹ Nhân? • Thông tin về Ải Mỹ Nhân tại hạ biết được từ trên mạng.
 • Về kỷ niệm thì rất có nhiều kỷ nhiều, thật sự không thể nào kể hết, nhưng đáng nhớ nhất là những ngày còn quần khố lon ton vào game, chỉ loay hoay luyện quái. Dường như còn "cùi bắp" quá nên không bang nào dám chiêu nạp. Từ đó tại hạ đã quyết định cố luyện để trở thành cao thủ, thành lập bang, chiêu mộ các huynh đệ cùng chí hướng, mục tiêu xây dựng bang hội trở thành bang hội đứng đầu S62 Mi Hân.

Thiếu hiệp [S62]Mạc Khải Tâm • Hiện tại thiếu hiệp thích tính năng nào nhất trong Ải Mỹ Nhân? • Tại hạ thích tính năng [URL="http://aimynhan.vn/su-kien/mini/vuong-thanh-chien.bai-viet.vuong-thanh-chien.57.html"]Vương Thành Chiến[/URL] và [URL="http://aimynhan.vn/tinh-nang/quoc-gia/lanh-dia-chien.html"]Lãnh Địa Chiến[/URL]. Hai tính năng đòi hỏi huynh đệ trong bang đoàn kết một lòng và tương tác với nhau rất nhiều. Qua đây cũng có thể kết bạn, trò chuyện và chia sẻ với nhau.
 • Hơn nữa để so tài cùng các bang khác, tại hạ cũng thường nói với anh em phải luôn lên lực chiến, không ngừng phát triển. Có dịp, tại hạ cũng có những phần quà khuyến khích tinh thần anh em trong bang ví dụ như những người từ cấp 80 trở lên được 2000 vàng, cấp 70 - 79 được 1000 vàng và từ cấp 62 - 69 được 500 vàng, tất nhiên là phải kiểm tra sự online thường xuyên của mọi người.Tần Vương [S62]Mạc Khải Tâm

Một số trang bị Vip của thiếu hiệp [S62]Mạc Khải Tâm

Thú cưỡi Long Hoàng của [S62]Mạc Khải Tâm

Bàn Long Vẫn của [S62]Mạc Khải Tâm • Mục tiêu tiếp theo của thiếu hiệp là gì? Một lời khuyên gửi đến tất cả mọi người? • Hiện tại tại hạ đang tích trữ Cỏ Luyện Cốt để lên Kim Long và trong thời gian ngắn sẽ chiêu mộ mỹ nhân A Phòng. Tại hạ chỉ muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng nên tích lũy nguyên liệu đủ 1 lần rồi hãy tiến hành tiến cấp mọi thứ mình muốn! • Câu hỏi cuối, thiếu hiệp có gửi gắm gì đến cung A Phòng không? • Tại hạ mong muốn nhà phát hành ra nhiều tính năng mới hơn nữa để mọi người có thể trải nghiệm và duy trì tình trạng server ổn định!

A Phòng xin cảm ơn thiếu hiệp [S62]Mạc Khải Tâm đã có buổi trò chuyện thân mật này.

  Hôm nay: 11/12/2018, 5:28 pm