DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Vũ Đế - Liên minh chống địch trong quốc chiến

Share

zingplaym

Tổng số bài gửi : 287
Points : 861
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Vũ Đế - Liên minh chống địch trong quốc chiến

Bài gửi by zingplaym on 25/11/2013, 6:17 am

Hoạt động Quốc chiến giúp quý Vũ Đế có được những tài nguyên cấn thiết, nhưng do sai lầm chiến thuật nên các Vũ Đế đã biến hoạt động này thành hoạt động thiêu đốt tài nguyên. Thật đáng tiếc! Hôm nay Uyển Nhi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về vấn đề này!Trưng thu tài nguyên hiệu quả  • Trên bản đồ có 81 thành trì, sau khi [URL="http://vude.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tuc.bon-buoc-tien-hanh-quoc-chien.21.html"]Quốc chiến[/URL] kết thúc, quý Vũ Đế có thể xây dựng Thái Ấp ở thành trì mà mình đã chiếm giữ.
  • Thái Ấp sẽ sản sinh ra nhiều tài nguyên, thành trì sẽ có thuế bạc và thuế lúa khác nhau. Nếu như thành này là sở hữu của nước địch thì nước lần đầu chiếm đóng có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên này. Dựa theo xếp hạng kích sát những Vũ Đế tham gia trận đánh sẽ được chia đều phần thưởng.
  • Và một điều tất nhiên, quý Vũ Đế sẽ chọn các thành có thuế lúa và bạc cao nhất để công hoặc thủ.Thuế bạc và thuế lúa đạt cao nhất là 2.000.000
  • Ngoài thuế bạc và lúa, một số thành còn có những trưng thu đặc biệt. Là lúa, đá, bạc hoặc vàng.

Thành Tấn Dương có trưng thu đặc biệt là đá


  • Thái Ấp càng cách xa thành chính của nước mình, thì kinh nghiệm diệt Thổ Phỉsản lượng Thái Ấp tạo ra càng nhiều.


Chiến lược Quốc chiến hiệu quả

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng  • Việc đầu tiên là phải quan sát được thành trì sản sinh ra lượng tài nguyên đặc biệt, sau đó quý Vũ Đế tập trung đưa binh đến địa điểm đó sẵn sàng tiến đánh.

Liêu Tây có thể sản sinh ra tài nguyên lúa


  • Để tránh được đội quân của địch nên tính toán con đường tiến công của địch. Uyển Nhy xin được phân tích thế trận giữa các thành Tây Lương, Thiên Thủy, Tấn DươngNam Dương.
  • Chúng ta sẽ cùng so sánh lượng tài nguyên của các thành:

Tấn Dương có 2.000.000 tài nguyên, Tây Lương có 1.307.502 tài nguyên, Thiên Thủy có 933.930 tài nguyên. Giả sử Uyển Nhy thuộc Hán quốc, như vậy theo suy tính của Uyển Nhy, Thục quốc có khả năng cho quân đội đóng quân tại Nam Dương, vì Nam Dương cách Tấn Dương gần nhất, hành trình ngắn nhất, có thể trong thời gian đầu sẽ cướp đoạt được tài nguyên của Tấn Dương. Cho nên đội quân của Hán quốc nhất định sẽ lựa chọn cách xaNam Dương, sẽ đóng quân tại Tây Lương.


    Hôm nay: 11/12/2018, 5:28 pm