DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Hot girl Kelly vào vai người đẹp cổ trang game Ải Mỹ Nhân

Share

thathungtb

Tổng số bài gửi : 327
Points : 981
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Hot girl Kelly vào vai người đẹp cổ trang game Ải Mỹ Nhân

Bài gửi by thathungtb on 26/11/2013, 10:39 am

[URL="http://1.bp.blogspot.com/-TnfVXeJTpMA/UfJzSnmSlsI/AAAAAAAAPug/-Lkr9doqrgY/s1600/k14.pheconde.com_20130726075026982-721723.jpg"][/URL]
Những hình ảnh được rò rỉ trong cộng đồng mạng cho thấy Kelly Nguyễn khoác lên mình váy áo cổ trang, kiểu tóc, phụ kiện mang đậm chất kiếm hiệp.
Được biết, hình ảnh mà cô người mẫu xinh đẹp này hóa thân là nhân vật công chúa Trường Lạc - một mỹ nữ thời Xuân Thu - Chiến Quốc được tiến cung cho Tần Thủy Hoàng với âm mưu thích sát hoàng đế.
Được biết, Trường Lạc là nhân vật trong tựa game hội tụ nhiều hot girl nhất Việt Nam - Ải Mỹ Nhân. Ngay từ bây giờ, những ai yêu mến Kelly Nguyễn có thể gặp gỡ và giao lưu với cô tại địa chỉ: http://id.aimynhan.vn.
Nhân vật Trường Lạc trong game Ải Mỹ Nhân
Dưới đây là video cùng một số hình ảnh hậu trường về bộ ảnh cosplay Ải Mỹ Nhân đậm chất nghệ thuật của Kelly: https://www.youtube.com/watch?v=3IMMbYFX_Dc.
Kelly đang lắng nghe đạo diễn hình ảnh chỉ đạo diễn xuất và tạo dáng

Vẻ thướt tha yêu kiều của Kelly trong tạo hình công chúa Trường Lạc đang suy tư

Nàng công chúa Trường Lạc hấp dẫn, nhiều tâm tư biểu hiện qua ánh mắt, dáng điệu
Bên cạnh chụp ảnh cosplay, quay video cho game, Kelly cùng nhiều người đẹp khác như: diễn viên Angela Phương Trinh, hot girl Rima Nguyễn, Helly Tống và Phạm Hạ Vy còn tham gia các hoạt động giao lưu và xây dựng cộng đồng Ải Mỹ Nhân trên 02 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và Zing Me. Hình ảnh 05 người đẹp trong bộ cosplay Ải Mỹ Nhân Vào ngày 24/7/2013 vừa qua, Ải Mỹ Nhân đã mở cửa để người chơi có thể trải nghiệm game để khám phá con đường trở thành Tần Vương đồng hành cùng mỹ nữ. Đồng thời, mọi người còn có cơ hội được giao lưu, tỉ thí với các hot girl trong game hoặc hội ngộ trực tiếp trong nay mai. Các hình ảnh như nàng Trường Lạc-Kelly Nguyễn kiều mị, nóng bỏng và đầy toan tính này sẽ là điểm thu hút đặc biệt, khiến nhiều người không vượt qua nổi Ải Mỹ Nhân.
Trang chủ: http://aimynhan.com.vn
Fanpage trên Facebook: https://facebook.com/aimynhanfanpage
Fanpage trên Zing Me: http://me.zing.vn/aimynhanfanpage

    Hôm nay: 11/12/2018, 5:26 pm