DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Vũ Đế – server mới Thái Sử từ chơi lun nào

Share

zingplaym

Tổng số bài gửi : 287
Points : 861
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Vũ Đế – server mới Thái Sử từ chơi lun nào

Bài gửi by zingplaym on 27/11/2013, 6:21 am

hái Sử Từ tự là Tử Nghĩa, là tướng cuối thời Đông Hán, đầu thời Tam Quốc trong lịch sử ***. Ông là người huyện Hoằng, quận Đông Lai.

Những sự kiện nổi bật của ông là cứu Khổng Dung, đánh nhau với Tôn Sách. Việc Thái Sử Từ bắn tên trúng tay người chửi mắng quân Tôn Sách là một viên tướng của Nghiêm Bạch Hổ, người tranh chấp Giang Đông với Tôn Sách.

Trong tiểu thuyết, viên tướng này cầm thanh ván và bị Thái Sử Từ bắn tên trúng tay dính chặt vào thanh ván.Thái Sử Từ mất năm 209 sau trận Xích Bích, khi theo Tôn Quyền đánh Hợp Phì, bị tướng của Tào Tháo là Trương Liêu đánh bại – ông bị trúng tên và qua đời.

Khai mở máy chủ Thái Sử Từ

Quốc gia nào sẽ thống nhất 81 thành trì? Ai sẽ là người xưng vương tại máy chủ Thái Sử Từ? Câu trả lời đang chờ chư vị.Thời gian khai mở: 10h00 ngày 26/11/2013.Chào mừng sự kiện khai mở máy chủ Thái Sử Từ, quý chư hầu có thể tham gia:

  • [URL="http://vude.vn/su-kien/mini/chuoi-su-kien-mung-open-beta.bai-viet.4.html"]Chuỗi sự kiện chào đón máy chủ mới[/URL].
  • Cơ hội [URL="http://vude.vn/su-kien/mini/chuoi-su-kien-mung-may-chu-moi.bai-viet.chieu-mo-than-tuong.102.html"]chiêu mộ các tướng vàng.[/URL]  • Sử dụng code Vũ Đế bao gồm 150.000 bạc, 50.000 lúa2000 chiến công1 Tiên Phong Kiếm. Quý chư hầu cần đến phòng máy có cài đặt CSM hoặc đăng nhập vào [URL="http://appstore.zing.vn/phat-code/game-vu-de.html"]Zingme.[/URL]

Chúc quý chư hầu chinh chiến thành công tại máy chủ Thái Sử Từ!

    Hôm nay: 11/12/2018, 5:28 pm