DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


[CFS 2014] Cập nhật tình hình bảng đấu của Freedom

Share

CkYp

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 17/07/2013

[CFS 2014] Cập nhật tình hình bảng đấu của Freedom

Bài gửi by CkYp on 21/2/2014, 7:27 pm

[CFS 2014] Cập nhật tình hình bảng đấu của Freedom
Đụng độ Pain Gaming, HeHit và đặc biệt là Pacific wara tại bảng D, chúng ta đang có một bảng đấu tương đối dễ thở

Thân chào các xạ thủ,

Chỉ còn 3 ngày nữa, giải đấu Đột Kích số 1 hành tinh sẽ chính thức bắt đầu mùa giải thứ 2 của mình. Bắt đầu đưa thông tin cách đây 1 tuần, Crossfire Stars s2 suốt thời gian này đã làm các xạ thủ Đột Kích yêu thích thi đấu và thể thao điện tử trở nên rạo rực hơn bao giờ hết.


Trước những ngày thi đấu đang đến rất gần, BQT Đột Kích tiếp tục được gửi đến các xạ thủ những thông tin cập nhật hấp dẫn nhất của CFS s2 - 2014.

Luật thi đấu


Luật thi đấu năm nay của CFS tương đối giống năm ngoái, không có gì thay đổi. Các đội vẫn sẽ bắn theo luật Default (tương tự luật thi đấu WCG). Trong đó:

- Thi đấu 5 map chính gồm: Trạm phát sóng (Black Widow), Thị trấn bỏ hoang (Mexico), Bến cảng (Port), Tàu ngầm (Sub base) và Dinh thự cấm (Ankana)

5 map thi đấu tại giải lần này

- Sử dụng bộ vũ khí CFS-2 được dành riêng cho giải đấu (có logo CFS-2 và thông số kỹ thuật tương tự bộ vũ khí WCG)


Tham khảo bộ vũ khí CFS-2 tại [URL="http://crossfirestars.com/season2/en/about/weapons.php"]Đ Y [/URL]

Bảng đấu

Năm nay Việt Nam rơi vào bảng tương đối nhẹ nhàng hơn so với các năm trước. Đây cũng là cơ hội để chúng ta thanh toán sằng phẳng những gì còn sót lại từ WCG 2013 với paiN gaming tới từ Brazil. Ngoài ra, trong lần đầu đụng độ Pacific Wara - á quân WCG 2011 - liệu các chàng trai của chúng ta liệu có thành công lọt vào tứ kết?


Bảng đấu C và D - nhánh của Freedom

Vẫn theo thể thức thi đấu năm trước, 16 team tham gia sẽ được chia bảng và thi đấu tranh nhất hì để vào tứ kết. Tại vòng bảng, thể thức sẽ là Bo3 Double Elimitnation (nhánh thánh nhánh thua)


Mô hình thi đấu tại CFS 2013

Chặng đường của Freedom tại giải lần này có vẻ khả quan hơn so với năm 2013, khi họ đụng độ ngay Á quân Qces tại vòng bảng. Năm nay, không chỉ rơi vào bảng đấu có phần “nhẹ gánh” hơn, mà chỉ cần đứng đầu bảng thì chúng ta tràn trề cơ hội tiến vào Bán kết giải đấu. Tại bảng D, đối thủ lớn nhất của Freedom là Pacific Wara, đội tuyển đã có tới 5 năm thi đấu cùng nhau. Với quãng thời gian gắn bó như vậy, Pacific Wara có lý do khiến cho Freedom kiêng dè đặc biệt trong những ngày tới đây.


Đối thủ đáng gờm nhất của chúng ta tại giải lần này

Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên của Việt Nam tại CFS s2 lại là gặp HeHit – đội game tới từ Hàn Quốc với tuổi đời khá cao. Tràn đầy hi vọng vào chiến thắng đầu tiên, Freedom hiện đang tích cực luyện tập để đạt được điểm rơi phong độ vào ngày thứ 7 tới. Theo BTC, map đấu chúng ta sẽ thi đấu cùng HeHit là Ankara - Dinh thự cấm.
Chi tiết : http://cf.vtcgame.vn/
    Hôm nay: 17/12/2018, 3:56 pm