DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


MU Hào Kiệt Game MU đông người chơi nhất tại Việt Nam AlphaTest 16/10

Share

hieututi

Tổng số bài gửi : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 04/12/2013

MU Hào Kiệt Game MU đông người chơi nhất tại Việt Nam AlphaTest 16/10

Bài gửi by hieututi on 18/10/2014, 10:01 am

MU Hào Kiệt Season 6.9 NEWSERVER QUYỀN NĂNGALPHA TEST ngày 16/10/2014


 • Website: http://haokiet.vn
 • Forum: http://diendan.haokiet.vn
 • Trang quản lý: http://taikhoan.haokiet.vn
 • Cụm máy chủ: Quyền Năng
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: VDC Việt Nam
 • Kinh Nghiệm: 100x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 5%
 • Version: Season 6.9 NEW
 • Anti-Hack:UGK-VIET (NEW)
  MU Hào Kiệt Season 6.9 NEWSERVER QUYỀN NĂNGALPHA TEST ngày 16/10/2014
  Khái quát Máy chủKế thừa và phát huy những gì đã có của MU Hào Kiệt, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa MU Hào Kiệt đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Phục Hưng sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu Hào Kiệt khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:Hệ thống Skill Master
  Sẽ không còn là 200 level master, không còn rào cản về hệ thống master skill. Phục Hưng sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các tính năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất mới này?Wing 2.5
  Wing 4
  Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Phục Hưng. Liệu những vị anh hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?Set Item Socket mới
  Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.Vũ khí Item Socket mới
  Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp sức xây dựng lại MU Hào Kiệt trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt Nam, cũng như làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người chơi đông đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Hào Kiệt sắp ra mắt nhé. Và đặc biệt lưu ý: MU Hào Kiệt duy nhất chỉ là: haokiet.vn các bạn không nên chơi bất kỳ MU Hào Kiệt nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không phải là MU Hào Kiệt - Bất Diệt các bạn đã chơi đâu nhé!Nạp Thẻ Tặng:100% (NEW)


Khái quát Máy chủ
Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU Hào Kiệt, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa MU Hào Kiệt đến với cộng đồng game thủ Việt Nam như một MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.
Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, antihack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.
Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập nhật và chỉnh sửa ổn định. Phục Hưng sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu Hào Kiệt khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như sau:
Hệ thống Skill Master
Sẽ không còn là 200 level master, không còn rào cản về hệ thống master skill. Phục Hưng sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các tính năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất mới này?
Wing 2.5
Wing 4
Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Phục Hưng. Liệu những vị anh hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?
Set Item Socket mới
Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.
Vũ khí Item Socket mới
Song song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.
Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp sức xây dựng lại MU Hào Kiệt trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt Nam, cũng như làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người chơi đông đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.
Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Hào Kiệt sắp ra mắt nhé. Và đặc biệt lưu ý:
MU Hào Kiệt duy nhất chỉ là: haokiet.vn các bạn không nên chơi bất kỳ MU Hào Kiệt nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không phải là MU Hào Kiệt - Bất Diệt các bạn đã chơi đâu nhé!

  Hôm nay: 17/12/2018, 3:55 pm