DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


ĐC★†ìnђ♥ßạи (Gà VIP) - "Ông Vua" Tu Luyện

Share

gunny123

Tổng số bài gửi : 225
Points : 675
Reputation : 0
Join date : 12/09/2012

ĐC★†ìnђ♥ßạи (Gà VIP) - "Ông Vua" Tu Luyện

Bài gửi by gunny123 on 28/11/2012, 2:54 am

Chào các Gunner! Theo các bạn thì tính năng nào trong Gunny II là khó nâng cấp và tốn chi phí nhiều nhất? Liệu có phải là Thẻ bài? Hay là full lỗ khoan phụ cấp 4? Là Pet Lvel 60 chăng? Tất cả đều KHÔNG!!! Và Tu Luyện mới là tính năng tốn thời gian và chi phí nhiều nhất để đạt được cấp tối đa. Ấy vậy mà hiện nay đã có một Gunner Tu luyện 3 thuộc tính Tấn công, Phòng thủ, May mắn đạt cấp tối đa là 55. Ngoài ra, thuộc tính May mắn đã đạt được cấp 53, Máu (HP) đạt cấp 50. Cao thủ mà chúng ta đang nhắc đến đó chính là ĐC★†ìnђ♥ßạи của máy chủ Gà VIP.ĐC★†ìnђ♥ßạи cùng chỉ số Tu Luyện khủng nhất Gunny Online

Như các bạn đã biết, hệ thống Tu Luyện giới hạn số lượng dùng Nước Tu Luyện mỗi ngày, do đó ngoài việc "xu rủng rỉnh" thì các bạn cần phải có thời gian thì mới có thể đạt tối đa Tu Luyện. Và để đạt được chỉ số Tu Luyện cực khủng như trên thì ắt hẳn cao thủ ĐC★†ìnђ♥ßạи sẽ phải "chăm chỉ" Tu Luyện thường xuyên mỗi ngày, hiển nhiên chi phí là không hề nhỏ tí nào!

Ngoài ĐC★†ìnђ♥ßạи của máy chủ Gà VIP thì Vương Quốc Gà còn có rất nhiều những cao thủ Thủ Tu luyện khác đến từ nhiều máy chủ khác nhau, chúng ta cùng xem chỉ số Tu Luyện của họ nhé:

☻๖ۣۜCHIPCHIP๖☻ - Gà Mờ


ஐÇ©nÇúnÇ®nஐ™ - Gà Béo


Erikmagnetto - Gà Rừng


๖ۣۜKe๖ۣۜVin๖ۣۜ - Gà VIP


ĐC★ChủLòGạch - Gà Vip


๖TS♥๖ۣۜSátThủ - Gà Teen


EasyGo - Gà Lôi


Chúng ta cùng chờ xem ai sẽ là người đầu tiên "full cả 5 thuộc tính Tu Luyện" các bạn nhé!

    Hôm nay: 25/9/2018, 7:11 pm