DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Thay đổi cơ chế sự kiện Đại Chiến Rồng

Share

gunny123

Tổng số bài gửi : 225
Points : 675
Reputation : 0
Join date : 12/09/2012

Thay đổi cơ chế sự kiện Đại Chiến Rồng

Bài gửi by gunny123 on 22/12/2012, 9:26 pm

Xin chào các Gunner thân mến!

Sự kiện Đại Chiến Rồng không còn xa lạ với gà nhà ta. Khi tham gia đánh Boss Rồng các bạn sẽ tích lũy điểm đổi quà thông quá số điểm sát thương đã gây ra lên Rồng. Tuy nhiên bắt đầu từ phiên bản mới 4.2 chúng ta sẽ có một cơ chế mới về sự kiện này cụ thể như sau:Bắt đầu áp dụng cơ chế mới cho tất cả các sự kiện Rồng lần sau. Mỗi lần diễn ra Boss Rồng sự kiện sẽ chia làm 2 đợt, mỗi đợt 30 phút.

Đợt 1 (30 phút):
Boss rồng không có số máu cụ thể. Ở 30 phút này Rồng sẽ nhận sát thương từ tất cả những Gunner gây ra và sẽ dựa vào tổng số sát thương đó để hiển thị thành số máu của Tà Diệm Long trong đợt 2.
Ở đợt 1 các bạn vẫn có thể nhận điểm tích lũy như bình thường.


Đợt 2 (30 phút):
Dựa vào tổng số sát thương đó, Rồng sẽ hiển thị số máu mà nó có trong đợt 2. Bị gây sát thương càng nhiều bao nhiêu trong đợt 1, thì nó càng nhiều máu bấy nhiêu trong đợt 2.
Ví dụ: Đợt 1 các bạn gây ra 4 tỷ sát thương cho Rồng thì sang đợt 2 Rồng sẽ có 4 tỷ lượng HP. Và nhiệm vụ của các bạn là trong 30 phút cuối cùng này phải gây thiệt hại đủ 4 tỷ HP mới có thể tiêu diệt được Rồng.


Như vậy! Với có chế mới này các bạn sẽ không phải lo về khoản nhân sự. Chỉ có 1 Gunner thôi vẫn có cơ hội chiến thắng Tà Diệm Long.

Nhưng các bạn hãy lưu ý 1 điều rằng: Số người tham gia đánh Rồng đợt 2 phải bằng hoặc nhiều hơn số người tấn công ở đợt 1 mới có cơ hội chiến thắng. Bởi những gì mà "tiền bối" đã gây ra ở đợt 1 thì "hậu duệ" sẽ phải giải quyết hậu quả ở đợt 2, các bạn lưu ý nhé.

    Hôm nay: 25/9/2018, 7:10 pm