DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của Diễn đàn và cùng nhau thảo luận!
DIỄN ĐÀN GAME ONLINE

Sever Game Online dành cho các bạn yêu thích Game Pritave


Ải Mỹ Nhân – mẹo dùng Khinh công khi PK

Share

thathungtb

Tổng số bài gửi : 327
Points : 981
Reputation : 0
Join date : 24/01/2013

Ải Mỹ Nhân – mẹo dùng Khinh công khi PK

Bài gửi by thathungtb on 7/11/2013, 6:48 am

[URL="http://aimynhan.vn?utm_source=Forums&utm_medium=External_None_None&utm_term=TMN&utm_content=Link&utm_campaign=Forums-Mainsite_UA-28196578-26_71009425"]
Cuộc thi [URL="http://aimynhan.vn/su-kien/mini/bi-kip-vo-lam.bai-viet.gioi-thieu.185.html"]Bí Kiếp Võ Lâm [/URL]vừa khai mở, rất nhiều các bậc cao nhân đã gửi những bài viết tâm đắc nhất của mình về cung A Phòng. Hiện nay số lượng bí kíp lên đến hàng ngàn, tiểu nữ đã phải thức trắng đêm để soạn dâng lên Tần Vương.[/URL]Trong số đó có bài viết Mẹo sử dụng khinh công của thiếu hiệp TheMyth ở máy chủ [S62]Mi Hân khá hấp dẫn.Để khuyến khích tinh thần thiếu hiệp, tiểu nữ đã xin Tần Vương ban tặng 1000 ZingXu cho thiếu hiệp TheMyth, phần thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thiếu hiệp vào ngày 30/11.Sau đây, mời thiếu hiệp cùng nghiên cứu bí kíp sau.

Lời Giới thiệu

Như chúng ta đã biết khinh công là 1 trong điểm đặc biệt đáng lưu ý khi Pk trong rất nhiều game. Đối với Ải Mỹ Nhân cũng vậy, khinh công quyết định tới sự sống còn của nhân vật.Khi trong trạng thái khinh công sẽ không bị sát thương, điều đó ai cũng biết. Hôm nay, mình sẽ đưa ra 1 số mẹo để tiện cho việc pk của các bạn khi đối thủ có vẻ nhỉnh hơn.
Canh và Nhảy

Thao tác này giúp các bạn trách mọi đòn sát thương từ đối thủ kịp lúc. Khi đối phương sử dụng skill, chắc rằng bạn nào cũng thấy skill di chuyển về phía chúng ta.Việc chúng ta làm là canh thật chính xác khi skill chạm vào chúng ta thì chúng ta đã trong trạng thái khinh công (tức là hiệu ứng ''thoát thân'' xuất hiện ).Nếu các bạn có thời gian nên tập ngay với đối thủ hay đồng đội của mình ! Bật pk và... Nếu không có thời gian, các bạn có thể tận dụng Boss trong các phó bản và tập luyện.Việc né được các đòn tấn công là do bạn! Rất hữu ích khi chúng ta tránh được chí mạng x2 của đối phương hay những hiệu ứng buff từ đối thủ (hủy nội lực, hủy thể lực, gây đứng yên...) và từ pet đối phương... Hay nói cách khác nếu bạn nhảy chuẩn canh được tất cả đòn tấn công của đối thủ thì đồng nghĩa bạn bất tử... Nhưng điều đó là lí thuyết tùy thuộc khả năng của các bạn, sự rèn luyện.Nhân vật tôi 69 cấp, boss 90 mình hoàn thành xong từ cấp 65! Máu nhân vật chỉ chịu được 1 skill nhưng tốn 1 bông mình đã xong chiến dịch 90.Chiến dịch 100, mình đánh vượt cấp lượng dame 128 điểm, boss máu 40 triệu máu. Trước 1 đòn của boss, mình nhảy khinh công 250 lần liên kích rồi ngã xuống chỉ với 1 dame (gần 5 phút bất tử không trúng skill của boss).
Canh và Dùng Skill

Thật khó khi đối phương cũng biết né đòn khinh công, đặc biệt hơn dùng hiệu ứng. Vậy nhìn vào võ học chúng ta tăng max kĩ năng kháng (nội lực, thể lực, đứng yên...). Để đối phó với đối thủ như vậy nên kết thúc sớm. Tức là bạo kích x2 + Hồng quán nhật (bỏ qua phòng thủ ). Hoặc hủy thể lực tiếp đến x2 dame. Khi đối phương dùng khinh công, lúc vừa chạm đất, cũng là khe hở duy nhất để xdame. Canh thật chính xác dùng skill. Đối phương ăn dame và... bảo vệ hồi sinh. Khi Pk thì máu sẽ không tự bơm được bắt buộc các bạn phải bơm bằng tay. Rất khó chịu, hồi máu chỉ còn trông chờ vào bồn sinh lực. Nhưng cũng phải 3s, tuy bơm bằng bình rất ít nhưng liên tục. Hay còn gọi có còn hơn không, các bạn chuyển sang chế độ treo máy rồi pk bình thường và máu sẽ được bơm. Nhân vật của minh lv 69 như có thể đánh chênh lêch 10k lực chiến vs lượng dame khá to từ ''hồng quán nhật'' x2 bạo kích và khinh công.
Hy vọng rằng với một số mẹo nhỏ mình vừa nêu ra sẽ giúp các bạn pk tốt hơn.Chúc may mắn.
Mời các thiếu hiệp tham gia bình luận về Mẹo sử dụng khinh công tại đây!
[URL="http://diendan.aimynhan.vn/showthread.php/5767258-Bi-kip-Vo-Lam-Meo-dung-Khinh-Cong.html?p=3816531400#post3816531400"][/URL]


    Hôm nay: 11/12/2018, 5:27 pm